Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Foxit Reader tốt hay Adobe Reader tốt hơn

Thứ hai - 06/11/2017 02:49
Trước khi xuất hiện Foxit Reader, Adobe Reader chính là cái tên duy nhất được nhắc tới và sử dụng khi muốn đọc những văn bản sở hữu định dạng PDF. Tuy nhiên, bằng các cải tiến cùng thay đổi vượt trội so với nhiều đối thủ khác mà Foxit từng bước tiến đến và tính tới lúc này, nó đã chính thức được lọt vào top các phần mềm hỗ trợ đọc file pdf tốt nhất.

 

Nếu chỉ nói mà  chẳng có bằng chứng thì  sẽ thật khó để  đưa ra đâu mới là phần mềm tốt nhất, chính vì thế, trong bài viết sau đây mình sẽ nêu ra một vài so sánh để cho bạn tiện theo dõi:

Foxit Reader tốt hay là  Adobe Reader tốt hơn?

Chẳng  giống như  là định dạng PSD chỉ có thể  dùng photoshop cs6 và những chương trình chỉnh sửa ảnh để  có thể xem. Định dạng có thể dùng  được bằng rất nhiều các công cụ khác nhau như là : eXPert PDF Reader, Skim, PDF Download, PDF Reader, PDF-XChange Viewer hoặc  Cool PDF Reader. Tuy nhiên, để có  được đánh giá cao và dùn phổ biến, chỉ có Foxit Reader với Adobe Reader.

Điểm giống nhau của Foxit Reader và Adobe Reader

  • Miễn phí
  • Khả năng để tùy biến cao
  • Chỉ đọc được mà chẳng thể chỉnh sửa được các file PDF
  • Giao diện khá là đơn giản, dễ dùng
  • Cài đặt nhanh chóng, đơn giản
  • Hỗ trợ tốt trên những hệ điều hành Windows với MAC

Điểm khác biệt giữa Foxit Reader với Adobe Reader

Cụ thể:

Dung lượng: Dung lượng  trong  bộ cài đặt.

Tốc độ: Thời gian để xử lý những file cùng độ lớn.

Cấu hình được yêu cầu: Cấu hình tối thiểu  trên máy tính dùng để cài đặt.

Tính năng chính: Những chế độ đọc với xem file.

Tính năng phụ: Ghi chú, quản lý, gạch chân, chia sẻ…

Khác: Các phiên bản di động.

Bài viết  ở trên  chỉ mang tính tham khảo, các kết quả trên cũng là các so sánh với đánh giá mà mình tập hợp  từ trên nhiều nguồn khác nhau. Cá nhân cảu  người viết cũng không đưa ra  nhận xét hay là quyết định phần mềm nào mới là tốt nhất, mà quan trọng  đó là tùy thuộc vào mục đích người dùng và yêu cầu trong công việc mà ta sẽ chọn cho mình công cụ  thích hợp nhất.

Phần mềm là tốt nhất khi  mà nó đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của người dùng và nhu cầu đấy thì  chẳng bao giờ giống nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, HTX Nông Nghiệp Ái Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam
Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam

Sáng ngày 23/12/2021 tại hội trường Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Quảng Nam; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam”. Về phía đầu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT: chủ trì Hội nghị ông Trương Xuân Tý – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng tham dự có đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam; các Sở: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Cục Thống kê, Liên minh Hợp tác xã, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Bưu điện Quảng Nam, Viettel Quảng Nam; lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía đầu cầu địa phương: đại diện UBND, Phòng Kinh tế/Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp các huyện/thị xã/thành phố; lãnh đạo UBND các xã/phường/thị trấn; đại diện một số doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ trang trại có sản phẩm tham gia sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị đã mời chuyên gia kinh tế, Uỷ viên BCH Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam; cơ quan thường trực chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam và doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện đưa nông sản lên sàn TMĐT tham gia báo cáo các chuyên đề về chuyển đổi số Nông nghiệp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây