Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Làm thế nào đẻ khôi phục file Word bị mất

Thứ năm - 26/10/2017 21:02
Đã khi nào bạn gặp rắc rối trong việc mở ra những file Word .doc hoặc .docx chưa? Hay thậm chí là trong tình huống bạn bị mất hoàn toàn các file tài liệu. Trong các tình huống này bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng vì bạn vẫn có khả năng khôi phục lại những tài liệu này mà chẳng cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 nào.

Dưới đây là phương pháp khôi phục tài liệu bị lỗi hay là bị mất ở trên Word Office 2013. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tiến hành khôi phục Word bị mất  giống như trên Office 2010 hay từ những phiên bản từ Office 2007

Nếu như tài liệu Word của bạn bị hỏng, bạn sẽ có được thông báo lỗi rằng:

Để khôi phục được dữ liệu từ một file Word bị hỏng, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Trước tiên mở Word ở  trên máy tính của bạn lên, sau đấy click chọn vào File => Open. Tiếp đó nhấp chọn Browse.

Tại đây, tìm kiếm  file Word bị hỏng mà bạn vẫn đang cố gắng mở ra . Sau khi bạn đã chọn xong file, tại menu File Type, bạn nhấp vào tùy chọn “Recover Text from Any File (*.*)”.

Sau cùng bạn click chọn Open với Word sẽ khôi phục lại được  dữ liệu cho bạn.

  1. “Buộc” Word sửa chữa những file bị lỗi

Nếu áp dụng phương pháp trên màn chưa khắc phục được lỗi, khi đấy bạn có thể nghĩ tới giải pháp là “buộc” Microsoft Word sửa chữa những file bị lỗi.

Trước tiên mở Word lên, sau đấy click vào  File trên thanh Ribbon, tiến đó chọn Open.

Trên cửa sổ của hộp thoại Open, nhấp chuột vào file Word mà  bạn muốn khôi phục lại  dữ liệu.

Tại menu Open, ấn vào mũi tên hướng xuống phía  dưới rồi chọn Open and Repair.

  1. Khôi phục file Word bị mất

Nếunhư chẳng thể tìm thấy file Word của mình, bạn có thể tìm những file sao lưu mà Word đã  thực hiện lưu lại.

Mở Word 2016 lên, sau đấy click chọn Fvào ile => Open. Tiếp  đấy click chọn Browse.

Bước tiếp theo đó  là tìm kiếm thư mục – nơi mà bạn lưu những file đã bị mất. Trong mục File of types, bạn nhấp chọn All Files. Các file sao lưu thường sở hữu cái tên là Back up of và sẽ được đặt tại vị trí sau tên những file bị lỗi. Nhiệm vụ của bạn đó là click vào file sao lưu, sau đấy là chọn Open.

Nếu  trong trường hợp không thấy các file sao lưu, bạn có thể tìm  những file Word sao lưu *.wbk.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, HTX Nông Nghiệp Ái Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam
Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam

Sáng ngày 23/12/2021 tại hội trường Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Quảng Nam; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam”. Về phía đầu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT: chủ trì Hội nghị ông Trương Xuân Tý – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng tham dự có đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam; các Sở: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Cục Thống kê, Liên minh Hợp tác xã, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Bưu điện Quảng Nam, Viettel Quảng Nam; lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía đầu cầu địa phương: đại diện UBND, Phòng Kinh tế/Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp các huyện/thị xã/thành phố; lãnh đạo UBND các xã/phường/thị trấn; đại diện một số doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ trang trại có sản phẩm tham gia sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị đã mời chuyên gia kinh tế, Uỷ viên BCH Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam; cơ quan thường trực chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam và doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện đưa nông sản lên sàn TMĐT tham gia báo cáo các chuyên đề về chuyển đổi số Nông nghiệp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây