Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Làm thế nào đẻ khôi phục file Word bị mất

Thứ năm - 26/10/2017 21:02
Đã khi nào bạn gặp rắc rối trong việc mở ra những file Word .doc hoặc .docx chưa? Hay thậm chí là trong tình huống bạn bị mất hoàn toàn các file tài liệu. Trong các tình huống này bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng vì bạn vẫn có khả năng khôi phục lại những tài liệu này mà chẳng cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 nào.

Dưới đây là phương pháp khôi phục tài liệu bị lỗi hay là bị mất ở trên Word Office 2013. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tiến hành khôi phục Word bị mất  giống như trên Office 2010 hay từ những phiên bản từ Office 2007

Nếu như tài liệu Word của bạn bị hỏng, bạn sẽ có được thông báo lỗi rằng:

Để khôi phục được dữ liệu từ một file Word bị hỏng, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Trước tiên mở Word ở  trên máy tính của bạn lên, sau đấy click chọn vào File => Open. Tiếp đó nhấp chọn Browse.

Tại đây, tìm kiếm  file Word bị hỏng mà bạn vẫn đang cố gắng mở ra . Sau khi bạn đã chọn xong file, tại menu File Type, bạn nhấp vào tùy chọn “Recover Text from Any File (*.*)”.

Sau cùng bạn click chọn Open với Word sẽ khôi phục lại được  dữ liệu cho bạn.

  1. “Buộc” Word sửa chữa những file bị lỗi

Nếu áp dụng phương pháp trên màn chưa khắc phục được lỗi, khi đấy bạn có thể nghĩ tới giải pháp là “buộc” Microsoft Word sửa chữa những file bị lỗi.

Trước tiên mở Word lên, sau đấy click vào  File trên thanh Ribbon, tiến đó chọn Open.

Trên cửa sổ của hộp thoại Open, nhấp chuột vào file Word mà  bạn muốn khôi phục lại  dữ liệu.

Tại menu Open, ấn vào mũi tên hướng xuống phía  dưới rồi chọn Open and Repair.

  1. Khôi phục file Word bị mất

Nếunhư chẳng thể tìm thấy file Word của mình, bạn có thể tìm những file sao lưu mà Word đã  thực hiện lưu lại.

Mở Word 2016 lên, sau đấy click chọn Fvào ile => Open. Tiếp  đấy click chọn Browse.

Bước tiếp theo đó  là tìm kiếm thư mục – nơi mà bạn lưu những file đã bị mất. Trong mục File of types, bạn nhấp chọn All Files. Các file sao lưu thường sở hữu cái tên là Back up of và sẽ được đặt tại vị trí sau tên những file bị lỗi. Nhiệm vụ của bạn đó là click vào file sao lưu, sau đấy là chọn Open.

Nếu  trong trường hợp không thấy các file sao lưu, bạn có thể tìm  những file Word sao lưu *.wbk.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HTX Nông nghiệp Ái Nghĩa: Hiệu quả từ mô hình hợp tác vì lợi ích cộng đồng
HTX Nông nghiệp Ái Nghĩa: Hiệu quả từ mô hình hợp tác vì lợi ích cộng đồng

Thành lập năm 1978, trải qua 43 năm hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, đến nay, HTX nông nghiệp Ái Nghĩa luôn được đánh giá là “cánh chim đầu đàn” trong phong trào kinh tế hợp tác tỉnh Quảng Nam. Là mô hình tiêu biểu về sự năng động, sáng tạo, đổi mới, hợp tác vì sự phát triển kinh tế thành viên, góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Để sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông sản an toàn nâng cao khả năng cạnh tranh và phù hợp với cơ chế thị trường thì phất triển HTX theo chuỗi giá trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Để sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông sản an toàn nâng cao khả năng cạnh tranh và phù hợp với cơ chế thị trường thì phất triển HTX theo chuỗi giá trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của cơ chế thị trường, có không ít hợp tác xã kiểu cũ bị đào thải. Luật HTX năm 2012 ra đời, các HTX kiểu mới đã có nhiều chuyển biến tích cực khi thay đổi tư duy sản xuất, thích nghi tốt hơn với cơ chế thị trường mang lại giá trị kinh tế cao.

Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa lần thứ 5 nhiệm kỳ 2018-2023
Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa lần thứ 5 nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 16/10, Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã  lần thứ 5 nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Bảy- Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam; đồng chí Hồ Ngọc Mẫn- PCT.UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng với 160 đại biểu đại diện cho 1.147 hộ thành viên HTX.

Triển lãm thành tựu công - nông nghiệp Đại Lộc: Sức hút từ gian hàng xanh, sạch
Triển lãm thành tựu công - nông nghiệp Đại Lộc: Sức hút từ gian hàng xanh, sạch

(QNO) - Triển lãm thành tựu công - nông nghiệp ở Đại Lộc là ngày hội quy tụ sản phẩm đặc hữu trên lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp của Đại Lộc, những lâm đặc sản vùng miền, tinh hoa của nghệ nhân các làng nghề. Đây cũng là ngày hội lan tỏa ý nghĩa từ cuộc vận động sản xuất sạch, tiêu dùng thông thái…

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây