Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Những chức năng trên IDM có thể bạn chưa biết

Thứ năm - 26/10/2017 04:29
Internet Download Manager (idm) là một chương trình quản lý download rất chuyên nghiệp và dường như nó vẫn chưa có đối thủ về khả năng xử lý, tốc độ và chất lượng mà nó đem lại cho người dùng.

Các thủ thuật sau đây có thể giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh đó chỉ với những thao tác đơn giản.

1 Thêm trình duyệt khác (Browser) cho IDM: Thông thường việc download với idm khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào link, IDM sẽ tự động bắt link và download cho bạn. Tuy nhiên có một số trường hợp bạn buộc phải download bằng trình download mặc định của trình duyệt web mà IDM không thể nhận link được.

Trong trường hợp này, bạn hãy vào Options ngay tại tab General tại phần Capture downloads from the following browser, bạn tick vào các browser hay sử dụng. Nhấn ok Và trong những lần sau idm sẽ tự động bắt link một cách nhanh chóng trên bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn sử dụng, ngay cả trình duyệt coccoc thì viêc tải dữ liệu bằng IdM cũng thật đơn giản

2 Cài đặt thời gian download idm

Nếu bạn muốn download một bộ phim hay một file lớn được chia nhỏ thành nhiều phần, có lẽ chức năng này sẽ rất có ích cho bạn, nó cho phép download lần lượt các file định trước, bạn không cần phải ngồi đợi đến khi down xong từng file một. Để thực hiện chức năng này, bạn nhấn vào link download, chọn Download Later. Trong phần Add files to the queue, bạn chọn queue muốn thêm vào, bạn có thể tạo một queue khác bằng dấu “+” kế bên. Bạn chỉ việc add hết các file muốn down vào một queue, sau đó trở lại giao diện chính, nhấn vào dấu mũi tên bên cạnh nút start. Chọn start queue bạn muốn bắt đầu. Thế là bạn không cần chờ xong file này rồi lại download file khác ah . Chỉ cần một số thao tác đơn giản bạn có thể download nguyên cả bộ phim hay phần mềm skype với phần mềm idm rùi đó

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xuống đồng nhổ mạ đầu xuân
Xuống đồng nhổ mạ đầu xuân

Sáng sớm mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn (ngày 14/2/2024), nông dân ở thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc) đã hối hả xuống các chân ruộng được gieo giống “bố anh”, “bố em” để nhổ mạ lên cấy.

Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm
Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm

Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm, ông giám đốc là Nông dân Việt Nam xuất sắc 2023

Nông thôn mới thời công nghệ số
Nông thôn mới thời công nghệ số

Chuyển đổi số sẽ là công cụ phục vụ đắc lực cho nông dân, các doanh nghiệp nhỏ và các HTX sản xuất kinh doanh tốt hơn, bền vững hơn theo xu thế thời đại. Việc ứng dụng chương trình chuyển đổi số sẽ giúp cho các HTX, doanh nghiệp ứng dụng, tạo ra nhiều cơ hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN MINH HTX VIỆT NAM KHẢO SÁT TẠI HTX NN ÁI NGHĨA
VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN MINH HTX VIỆT NAM KHẢO SÁT TẠI HTX NN ÁI NGHĨA

Ngày 6/11 Đoàn công tác của Viện khoa học và môi trường Liên minh HTX Việt Nam phối hợp Công ty Qube, Blue planet đã tổ chức khảo sát tại HTX NN Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam nhằm thực hiện biên bản ghi nhớ về việc chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp tuần hoàn và bảo vệ môi trường ở khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã giữa viện KH&MT Liên minh HTX Việt Nam và Công ty TNHH năng lượng tái tạo QUBE.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây