Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Những chức năng trên IDM có thể bạn chưa biết

Thứ năm - 26/10/2017 04:29
Internet Download Manager (idm) là một chương trình quản lý download rất chuyên nghiệp và dường như nó vẫn chưa có đối thủ về khả năng xử lý, tốc độ và chất lượng mà nó đem lại cho người dùng.

Các thủ thuật sau đây có thể giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh đó chỉ với những thao tác đơn giản.

1 Thêm trình duyệt khác (Browser) cho IDM: Thông thường việc download với idm khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào link, IDM sẽ tự động bắt link và download cho bạn. Tuy nhiên có một số trường hợp bạn buộc phải download bằng trình download mặc định của trình duyệt web mà IDM không thể nhận link được.

Trong trường hợp này, bạn hãy vào Options ngay tại tab General tại phần Capture downloads from the following browser, bạn tick vào các browser hay sử dụng. Nhấn ok Và trong những lần sau idm sẽ tự động bắt link một cách nhanh chóng trên bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn sử dụng, ngay cả trình duyệt coccoc thì viêc tải dữ liệu bằng IdM cũng thật đơn giản

2 Cài đặt thời gian download idm

Nếu bạn muốn download một bộ phim hay một file lớn được chia nhỏ thành nhiều phần, có lẽ chức năng này sẽ rất có ích cho bạn, nó cho phép download lần lượt các file định trước, bạn không cần phải ngồi đợi đến khi down xong từng file một. Để thực hiện chức năng này, bạn nhấn vào link download, chọn Download Later. Trong phần Add files to the queue, bạn chọn queue muốn thêm vào, bạn có thể tạo một queue khác bằng dấu “+” kế bên. Bạn chỉ việc add hết các file muốn down vào một queue, sau đó trở lại giao diện chính, nhấn vào dấu mũi tên bên cạnh nút start. Chọn start queue bạn muốn bắt đầu. Thế là bạn không cần chờ xong file này rồi lại download file khác ah . Chỉ cần một số thao tác đơn giản bạn có thể download nguyên cả bộ phim hay phần mềm skype với phần mềm idm rùi đó

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, HTX Nông Nghiệp Ái Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam
Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam

Sáng ngày 23/12/2021 tại hội trường Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Quảng Nam; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam”. Về phía đầu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT: chủ trì Hội nghị ông Trương Xuân Tý – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng tham dự có đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam; các Sở: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Cục Thống kê, Liên minh Hợp tác xã, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Bưu điện Quảng Nam, Viettel Quảng Nam; lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía đầu cầu địa phương: đại diện UBND, Phòng Kinh tế/Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp các huyện/thị xã/thành phố; lãnh đạo UBND các xã/phường/thị trấn; đại diện một số doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ trang trại có sản phẩm tham gia sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị đã mời chuyên gia kinh tế, Uỷ viên BCH Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam; cơ quan thường trực chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam và doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện đưa nông sản lên sàn TMĐT tham gia báo cáo các chuyên đề về chuyển đổi số Nông nghiệp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây