Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Hướng dẫn cắt video online trên Youtube

Thứ tư - 15/11/2017 04:21
Cắt video youtube online hay cắt video online trên youtube là phương thức để bạn có thể chỉnh sửa hoặc cắt ghép các video đã đăng lên trên youtube mà người đăng cần chỉnh sửa lại theo như ý muốn. Với phương thức này, bạn sẽ chẳng cần dùng đến những phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn sở hữu được đoạn video theo như ý muốn của mình.

Youtube chính là mạng xã hội trực tuyến để chia sẻ video lớn nhất hiện giờ. Hàng ngày có thêm hàng nghìn video mới được  đem upload lên gồm rất nhiều  các video chất lượng ,  độc đáo. Bên cạnh việc  đem tách nhạc từ Youtube, người  sử dụng còn  cắt video youtube mau chóng cùng  tiện lợi  nhờ tính năng  đã được tích hợp sẵn tại youtube.

Ngoài các công cụ cắt ghép video thì việc  tiến hành cắt video online tại  youtube là sự chọn lựa của nhiều người. Nếu như  bạn vô tình đăng  lên một đoạn video tại kênh youtube cá nhân mà bạn nhận thấy chưa hài lòng, nhưng video đó lại  sở hữu khá nhiều lượt xem. Trong tình huống này sử dụng Thủ thuật máy tính  để cắt video youtube online là sự  chọn lựa khá tuyệt vời dành cho bạn

Bước 1: Bạn truy cập đến kênh riêng của bạn với chọn video mà bạn đang muốn cắt và mở lên

Bước 2: Các bạn nhấp vào biểu tượng Enhancements giống như hình vẽ để thực hiện cắt video youtube online

Bước 3: Sau đấy để cắt video online tại youtube bạn chọn “Cắt xén”

Bước 4: Để video chạy  tới đoạn nào muốn cắt rồi ấn “Tách” (Split). Bạn cũng có thể thực hiện  kéo dấu chỉ định đầu với cuối sao cho đúng với đoạn video muốn lấy. Sau khi đã ưng ý  cùng hoàn tất quá trình cắt video online thì bạn hãy chọn “Hoàn tất” (Done)

Đã hoàn thành  quá trình xong cắt video youtube, cắt video online tại trên youtube. Với  phương pháp này bạn có thể tiến hành chỉnh sửa với cắt video mà bạn đã đăng lê trên n Youtube một cách  thực dễ dàng

Ngoài việc  dùng để cắt video trực tiếp tại Youtube, các bạn còn có thể tải thêm nhiều Phần mềm videohỗ trợ việc cắt video youtube khác để có thể  cắt video offline trên máy tính.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, HTX Nông Nghiệp Ái Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam
Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam

Sáng ngày 23/12/2021 tại hội trường Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Quảng Nam; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị Chuyển đổi số Nông nghiệp Quảng Nam”. Về phía đầu cầu Sở Nông nghiệp và PTNT: chủ trì Hội nghị ông Trương Xuân Tý – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng tham dự có đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam; các Sở: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Cục Thống kê, Liên minh Hợp tác xã, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Bưu điện Quảng Nam, Viettel Quảng Nam; lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía đầu cầu địa phương: đại diện UBND, Phòng Kinh tế/Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp các huyện/thị xã/thành phố; lãnh đạo UBND các xã/phường/thị trấn; đại diện một số doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ trang trại có sản phẩm tham gia sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị đã mời chuyên gia kinh tế, Uỷ viên BCH Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam; cơ quan thường trực chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam và doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện đưa nông sản lên sàn TMĐT tham gia báo cáo các chuyên đề về chuyển đổi số Nông nghiệp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây