Chào mừng bạn đến với Hợp tác xã Ái Nghĩa ! chúc bạn ngày mới đầy năng lượng.

Hướng dẫn cắt video online trên Youtube

Thứ tư - 15/11/2017 04:21
Cắt video youtube online hay cắt video online trên youtube là phương thức để bạn có thể chỉnh sửa hoặc cắt ghép các video đã đăng lên trên youtube mà người đăng cần chỉnh sửa lại theo như ý muốn. Với phương thức này, bạn sẽ chẳng cần dùng đến những phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn sở hữu được đoạn video theo như ý muốn của mình.

Youtube chính là mạng xã hội trực tuyến để chia sẻ video lớn nhất hiện giờ. Hàng ngày có thêm hàng nghìn video mới được  đem upload lên gồm rất nhiều  các video chất lượng ,  độc đáo. Bên cạnh việc  đem tách nhạc từ Youtube, người  sử dụng còn  cắt video youtube mau chóng cùng  tiện lợi  nhờ tính năng  đã được tích hợp sẵn tại youtube.

Ngoài các công cụ cắt ghép video thì việc  tiến hành cắt video online tại  youtube là sự chọn lựa của nhiều người. Nếu như  bạn vô tình đăng  lên một đoạn video tại kênh youtube cá nhân mà bạn nhận thấy chưa hài lòng, nhưng video đó lại  sở hữu khá nhiều lượt xem. Trong tình huống này sử dụng Thủ thuật máy tính  để cắt video youtube online là sự  chọn lựa khá tuyệt vời dành cho bạn

Bước 1: Bạn truy cập đến kênh riêng của bạn với chọn video mà bạn đang muốn cắt và mở lên

Bước 2: Các bạn nhấp vào biểu tượng Enhancements giống như hình vẽ để thực hiện cắt video youtube online

Bước 3: Sau đấy để cắt video online tại youtube bạn chọn “Cắt xén”

Bước 4: Để video chạy  tới đoạn nào muốn cắt rồi ấn “Tách” (Split). Bạn cũng có thể thực hiện  kéo dấu chỉ định đầu với cuối sao cho đúng với đoạn video muốn lấy. Sau khi đã ưng ý  cùng hoàn tất quá trình cắt video online thì bạn hãy chọn “Hoàn tất” (Done)

Đã hoàn thành  quá trình xong cắt video youtube, cắt video online tại trên youtube. Với  phương pháp này bạn có thể tiến hành chỉnh sửa với cắt video mà bạn đã đăng lê trên n Youtube một cách  thực dễ dàng

Ngoài việc  dùng để cắt video trực tiếp tại Youtube, các bạn còn có thể tải thêm nhiều Phần mềm videohỗ trợ việc cắt video youtube khác để có thể  cắt video offline trên máy tính.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xuống đồng nhổ mạ đầu xuân
Xuống đồng nhổ mạ đầu xuân

Sáng sớm mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn (ngày 14/2/2024), nông dân ở thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc) đã hối hả xuống các chân ruộng được gieo giống “bố anh”, “bố em” để nhổ mạ lên cấy.

Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm
Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm

Cấy lúa, làm bánh, một HTX ở Quảng Nam có doanh thu 30 tỷ/năm, ông giám đốc là Nông dân Việt Nam xuất sắc 2023

Nông thôn mới thời công nghệ số
Nông thôn mới thời công nghệ số

Chuyển đổi số sẽ là công cụ phục vụ đắc lực cho nông dân, các doanh nghiệp nhỏ và các HTX sản xuất kinh doanh tốt hơn, bền vững hơn theo xu thế thời đại. Việc ứng dụng chương trình chuyển đổi số sẽ giúp cho các HTX, doanh nghiệp ứng dụng, tạo ra nhiều cơ hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN MINH HTX VIỆT NAM KHẢO SÁT TẠI HTX NN ÁI NGHĨA
VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN MINH HTX VIỆT NAM KHẢO SÁT TẠI HTX NN ÁI NGHĨA

Ngày 6/11 Đoàn công tác của Viện khoa học và môi trường Liên minh HTX Việt Nam phối hợp Công ty Qube, Blue planet đã tổ chức khảo sát tại HTX NN Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam nhằm thực hiện biên bản ghi nhớ về việc chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp tuần hoàn và bảo vệ môi trường ở khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã giữa viện KH&MT Liên minh HTX Việt Nam và Công ty TNHH năng lượng tái tạo QUBE.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây