Hợp tác xã Nông nghiệp Ái Nghĩa

http://hoptacxaainghia.vn


Foxit Reader tốt hay Adobe Reader tốt hơn

Trước khi xuất hiện Foxit Reader, Adobe Reader chính là cái tên duy nhất được nhắc tới và sử dụng khi muốn đọc những văn bản sở hữu định dạng PDF. Tuy nhiên, bằng các cải tiến cùng thay đổi vượt trội so với nhiều đối thủ khác mà Foxit từng bước tiến đến và tính tới lúc này, nó đã chính thức được lọt vào top các phần mềm hỗ trợ đọc file pdf tốt nhất.

 

Nếu chỉ nói mà  chẳng có bằng chứng thì  sẽ thật khó để  đưa ra đâu mới là phần mềm tốt nhất, chính vì thế, trong bài viết sau đây mình sẽ nêu ra một vài so sánh để cho bạn tiện theo dõi:

Foxit Reader tốt hay là  Adobe Reader tốt hơn?

Chẳng  giống như  là định dạng PSD chỉ có thể  dùng photoshop cs6 và những chương trình chỉnh sửa ảnh để  có thể xem. Định dạng có thể dùng  được bằng rất nhiều các công cụ khác nhau như là : eXPert PDF Reader, Skim, PDF Download, PDF Reader, PDF-XChange Viewer hoặc  Cool PDF Reader. Tuy nhiên, để có  được đánh giá cao và dùn phổ biến, chỉ có Foxit Reader với Adobe Reader.

Điểm giống nhau của Foxit Reader và Adobe Reader

  • Miễn phí
  • Khả năng để tùy biến cao
  • Chỉ đọc được mà chẳng thể chỉnh sửa được các file PDF
  • Giao diện khá là đơn giản, dễ dùng
  • Cài đặt nhanh chóng, đơn giản
  • Hỗ trợ tốt trên những hệ điều hành Windows với MAC

Điểm khác biệt giữa Foxit Reader với Adobe Reader

Cụ thể:

Dung lượng: Dung lượng  trong  bộ cài đặt.

Tốc độ: Thời gian để xử lý những file cùng độ lớn.

Cấu hình được yêu cầu: Cấu hình tối thiểu  trên máy tính dùng để cài đặt.

Tính năng chính: Những chế độ đọc với xem file.

Tính năng phụ: Ghi chú, quản lý, gạch chân, chia sẻ…

Khác: Các phiên bản di động.

Bài viết  ở trên  chỉ mang tính tham khảo, các kết quả trên cũng là các so sánh với đánh giá mà mình tập hợp  từ trên nhiều nguồn khác nhau. Cá nhân cảu  người viết cũng không đưa ra  nhận xét hay là quyết định phần mềm nào mới là tốt nhất, mà quan trọng  đó là tùy thuộc vào mục đích người dùng và yêu cầu trong công việc mà ta sẽ chọn cho mình công cụ  thích hợp nhất.

Phần mềm là tốt nhất khi  mà nó đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của người dùng và nhu cầu đấy thì  chẳng bao giờ giống nhau.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây